Những lý do bạn nên mua VPS ngay bây giờ?

Vps nên mua ngay và luôn

Thời kỳ bùng nổ điện toán đám mây thì việc đầu tư mua vps là xu hướng tất yếu để thay thế cho sever truyền thống. Những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ vps đem lại luôn làm người dùng hài lòng , cùng xem những ưu điểm mà vps có được như thế nào nhé.

>> So sánh giữa VPS giá rẻ và Cloud VPS

1. Driver

Với VPS các thiết bị như ổ đĩa, card mạng, đều được ảo hóa và việc cài đặt nhúng đơn giản với vài việc click chuột thay vì phải tìm kiếm, add driver cho các thiết bị đi kèm khi sử dụng sever vật lý là công việc nhàm chán và phức tạp

2. Tài nguyên khủng

Với kho tài nguyên khủng của máy chủ ảo bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và khai thác được rất nhiều năng lực hệ thống mà bạn chưa khai thác hết. Với VPS bạn sẽ làm được nhiều hơn bạn tưởng

3. Sao lưu, dịch chuyển dữ liệu nhanh chóng

Việc backup dữ liệu lại toàn bộ hệ thống phức tạp thường phải mất nhiều ngày để khi có sự cố bản backup đó được bug ra và chạy lại rất tốn thời gian. VPS sẽ là giải pháp cho vấn đề đó, với VPS bạn chỉ cần bấm 1 nút sao lưu, thậm chí nếu server của bạn xuất hiện dấu hiệu lỗi phần cứng, bấm thêm 1 nút nữa là chuyển toàn bộ hệ thống sang một máy chủ khác an toàn hơn.

4. Ảo hóa DC và hệ thống quản lý tập trung

Việc ảo hóa giúp người dùng quản lý tốt hơn. Với VPS ảo hóa toàn bộ sever bạn có thể quản lý hàng chục sever mà cỉ cần login vào một hệ thống duy nhất để theo dõi hiện trạng các sever còn lại.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*