iNET.vn – cách quản lý tên miền hiệu quả?

 

iNET.vn được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, vps hiệu quả, chất lượng tốt. Thương hiệu iNET.vn trên thị trường đã và đang là top 5 thương hiệu uy tín tại việt nam về lĩnh vực lưu trữ website.

1. Cách quản lý tên miền hiệu quả?

Việc sở hữu hàng trăm tên miền không còn là điều gì quá đặc biệt khi mà ngành này càng lúc càng song hành với việc thương mại điện tử hóa công nghệ số. Nhu cầu sử dụng website càng tăng thì tên miền cũng như thế mà tỉ lệ thuận với chúng.

Tuy nhiên việc bảo vệ tên miền cũng hết sức quan trọng – bạn cần quản lý tên miền của bạn một cách hiệu quả nhất.

* Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn: Khi kích hoạt tên miền các nhà cung cấp thường sẽ gửi vào mail chứa tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và quản lý tên miền. Hãy cẩn thận và giữ chúng sao cho hợp lý, có độ bảo mật nhất định

* Gia hạn tên miền đúng hạn: Thông thường khi tên miền sắp hết hạn các nhà đăng ký sẽ gửi mail thông báo trước cho bạn. Tại iNET.vn chúng tôi sẽ gọi điện thêm để thông báo về tình trạng tên miền của bạn, tránh cho việc bạn quên check mail mà quên gia hạn tên miền. Tốt nhất bạn nên gia hạn trong vòng nhiều năm để không phải gia hạn nhiều lần.

* Sử dụng các công cụ quản lý tên miền như cPanel: Dùng các công cụ quản lý sẽ giúp bạn xử lý nhanh hơn, thao tác gọn lẹ khi mà dữ liệu về tên miền được lấy xuống từ Whois Server.
Thông thường các nhà đăng ký sẽ cho bạn quản lý tên miền theo một giao diện định sẵn như vậy – quả thật chúng sẽ giúp đáng kể thời gian cho bạn đấy.

Xem thêm các bài viết:  Những yếu tố cần để xác định nơi mua tên miền uy tín

2. iNET.vn giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề

Xử lý các vấn đề cho doanh nghiệp, các vấn đề về website, lưu trữ danh sách nhân sự, xử lý tự động hóa sẽ thật dễ dàng nếu bạn đến với iNET. Được biết đến như là một đầu tàu về công nghệ, hơn 10 năm qua iNET.vn đã giúp đỡ vô số các công ty, doanh nghiệp, cải thiện được dịch vụ lưu trữ, cung cấp các nền tảng công nghệ,… giúp doanh nghiệp phát triển, chuyên nghiệp, công nghệ hóa số các dịch của mình.

Tìm hiểu thêm về iNET ở đây:  iNET.vn là gì? iNET có những dịch vụ gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*