Mua tên miền ở đâu là tốt nhất?

Mua tên miền ở đâu là tốt nhất?

 

Nhìn chung việc sở hữu tên miền hiện nay đã trở nên rất đơn giản và dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí, thời gian và tiền bạc. Tuy vậy việc mua tên miền cần phải đảm bảo trên nhiều tiêu chí như hiệu quả, giá, mức độ thanh khoản của tên miền, hay cách quản lý tên miền của đơn vị cung cấp,…. Tuy nhiên bạn cũng nên có một số sự lựa chọn riêng của mình. Ở bài viết này mình xin giới thiệu cho bạn một số ví dụ để bạn có thể lựa chọn tên miền tốt nhất hiện nay.

1. Tìm hiểu đơn vị cung cấp

Tìm hiểu kỹ càng về đơn vị cung cấp là điều bạn cần quan tâm nhất bởi mỗi nhà cung cấp lại có chính sách riêng biệt cũng như phúc lợi riêng. Việc bạn cần làm là tham khảo giá của mỗi bên nhà cung cấp và những chính sách như gia hạn về sau một cách rõ ràng.

2. Mua tên miền iNET có tốt không?

                         Mua tên miền iNET có tốt không?

Nhiều người từng nghe đến thương hiệu iNET nhưng vẫn còn phân vân về dịch vụ. Bản thân mình thì sử dụng nhiều dịch vụ ở đây rồi, nếu xét trên thang điểm thì đơn vị này được 9.5/10 điểm.

Việc mua tên miền iNET ở đây khá đơn giản và thanh toán cũng như quy trình dễ dàng – trong vòng vài phút là bạn hoàn toàn có thể thao tác xong. Hơn nữa đơn vị này cũng “rất thoáng” trong thủ tục đăng ký và nhiều đợt khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

3. So sánh

Nhanh chóng so sánh dịch vụ giữa các nhà cung cấp khác nhau trước khi order tên miền trên hệ thống của họ, bạn nên xem về ưu điểm hay nhược điểm của nhà cung cấp trước khi ra quyết định chính xác.

Thường thì chúng sẽ khá sêm sêm nhau nhưng về chất lượng dịch vụ mới sau khi bán mới là cốt yếu. Ở mặt này tôi thấy mua tên miền inet là sự lựa chọn tốt trước khi nhìn sang PA và Nhân Hòa.

4. Kết luận

Việc lựa chọn tên miền và được tư vấn hiệu quả là những điều cốt lõi khi bạn lựa chọn tên miền. Việc tham khảo review trên mạng là điều bạn nên tham khảo, hãy hướng tới những điều thiết thực nhất khi bạn lựa chọn tên miền, và bạn sẽ có được một tên miền ưng ý.

Xem thêm các bài viết khác: iNET.vn – cách quản lý tên miền hiệu quả?

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*