iNET.VN đang cung cấp những dịch vụ gì?

iNET đang cung cấp những dịch vụ gì?

 

iNET.vn– được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2005. Cho đến nay qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, iNET đã và đang tạo ra được sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường với các sản phẩm của mình. Vậy hiện tại nhà dịch vụ iNET đang cung cấp những gì?

1. iNET đang làm gì?

– Cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế
– Cung cấp dịch vụ web & hosting, email…
– Cung cấp dịch vụ Cloud VPS, Cloud servers….

Với các dịch vụ như trên hiện nay, iNET.vn vẫn đang làm rất tốt các dịch vụ của mình cung cấp và là một trong 4 nhà cung cấp lớn mạnh nhất ở các dịch vụ trên.

2. iNET đang sở hữu những gì?

– iNET.vn có đội ngũ nhân sự số 1 về nghành Domains ở Việt Nam.
– iNET.vn có mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lỗi rõ ràng và xuyên suốt.
– iNET.vn có đầy đủ 2 licenses nhà đăng ký tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế. Ở Việt Nam chỉ 4 Công ty có đầy đủ đồng thời 2 licenses này.

* Công ty iNET đã qua cột mốc 5 năm từ ngày chính thức cung cấp dịch vụ Domains, trên là các dịch vụ trong giai đoạn này và tiếp tục được thúc đẩy trong giai đoạn 3 năm tiếp theo 2018 – 2020.

3. iNET – sự đề cao trong hoạt động

iNET.vn từ khi thành lập cho đến giờ vẫn luôn đề cao sự sáng tạo, niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Cho nên hệ thống nhân sự của inet đang được đánh giá rất cao cả về chuyên môn lẫn học thức.
– Ngoài ra việc trau dồi, update kiến thức thông qua các khóa học cũng thường xuyên được training giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và nhanh nhạy nắm bắt được thị trường.

4. So sánh iNET hiện tại và iNET quá khứ?

iNET.VN hiện tại đã khác iNET.vn khi xưa rất nhiều. Từ cung cách quản lý đến khâu vận hành và cả hệ thống nữa. Giờ đây iNET đã thay đổi để phù hợp với nhu cầu thực tiễn của khách hàng, để đảm bảo trải nghiệm tối đa người dùng iNET đã luôn trực tiếp sử dụng các công nghệ phần mềm mới, phần cứng mới liên tục vào hệ thống của mình, đẩy mạnh tối đa sức mạnh của hệ thống.

Về con người iNET, nhân sự được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và liên tục update kĩ năng mềm cho nhân viên,… chính vì thế hệ thống nhân sự tại iNET luôn là lực lượng nòng cốt của công ty – là tiềm năng khai thác lâu dài mà công ty nào cũng muốn sở hữu.

Về định hướng phát triển: iNET đã có những thay đổi theo đường đi được vạch sẵn, việc định hướng phát triển theo từng mảng dịch vụ là điều cần thiết và iNET.vn hiện tại đã có và đang đi sâu vào điểm đó, đó sẽ là những nền móng vững chắc xuyên suốt của công ty cho mai sau và là động lực để phát triển….

Tóm lại iNET quá khứ đã “biến mất” và chỉ còn chỗ cho iNET luôn đổi mới hiệu quả cho công việc và khách hàng – điều này sẽ hướng cho iNET trở thành “người dẫn đầu” của công nghệ tên miền, hosing,…

Xem thêm các bài viết khác: iNET.vn – cách quản lý tên miền hiệu quả?

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*