iNET đang cung cấp những dịch vụ gì?

iNET đang cung cấp những dịch vụ gì?

 

iNET– được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2005. Cho đến nay qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, iNET đã và đang tạo ra được sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường với các sản phẩm của mình. Vậy hiện tại nhà dịch vụ iNET đang cung cấp những gì?

1. iNET đang làm gì?

– Cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế
– Cung cấp dịch vụ web & hosting, email…
– Cung cấp dịch vụ Cloud VPS, Cloud servers….

Với các dịch vụ như trên hiện nay, iNET vẫn đang làm rất tốt các dịch vụ của mình cung cấp và là một trong 4 nhà cung cấp lớn mạnh nhất ở các dịch vụ trên.

2. iNET đang sở hữu những gì?

– iNET có đội ngũ nhân sự số 1 về nghành Domains ở Việt Nam.
– iNET có mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lỗi rõ ràng và xuyên suốt.
– iNET có đầy đủ 2 licenses nhà đăng ký tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế. Ở Việt Nam chỉ 4 Công ty có đầy đủ đồng thời 2 licenses này.

* Công ty iNET đã qua cột mốc 5 năm từ ngày chính thức cung cấp dịch vụ Domains, trên là các dịch vụ trong giai đoạn này và tiếp tục được thúc đẩy trong giai đoạn 3 năm tiếp theo 2018 – 2020.

3. iNET – sự đề cao trong hoạt động

iNET từ khi thành lập cho đến giờ vẫn luôn đề cao sự sáng tạo, niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Cho nên hệ thống nhân sự của inet đang được đánh giá rất cao cả về chuyên môn lẫn học thức.
– Ngoài ra việc trau dồi, update kiến thức thông qua các khóa học cũng thường xuyên được training giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và nhanh nhạy nắm bắt được thị trường.

Xem thêm các bài viết khác: iNET.vn – cách quản lý tên miền hiệu quả?

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*