Tên miền, cái nhìn đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp

tạo dựng thương hiệu
Tên miền, cái nhìn đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp

 

 

Đối với bất kỳ các trang web nào đặc biệt là các trang thương mại điện tử thì tên miền là cái nhìn người dùng luôn nhìn vào đầu tiên khi quyết định vào trang web đó.

Việc sử dụng tên miền cần liên quan đến công ty và các dịch vụ của công ty của bạn cung cấp . Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng có được tên miền đẹp để sử dụng và họ phải bắt đầu với một dịch vụ khác đó là dịch vụ Backorder tên miền

1. Dùng backorder – phương pháp nhanh, tiết kiệm để sở hữu tên miền

Việc sở hữu tên miền thông qua backorder mặc dù tỉ lệ chỉ tương đối nhưng hiện nay nó được rất nhiều người sử dụng. Đơn giản vì chúng thuận tiện và không bị “hét giá” giống dịch vụ bán tên miền ngoài thị trường.

2. Backorder tên miền hoạt động theo phương thức nào

Người dùng sẽ đăng nhập vào hệ thống Backorder Online sau đó đặt giá với danh sách những tên miền sẵn có trong hệ thống backorder.

Hệ thống backorder sẽ lấy một người đấu giá với giá cao nhất để lựa chọn đăng ký tên miền backorder đó ngay sau khi tên miền đó rơi vào trạng thái tự do một cách nhanh nhất.

3. Chọn tên miền cần backorder

Hàng ngày sẽ có một số tên miền rơi vào backorder, bạn nên chú ý cập nhật hàng ngày để xem xét có những tên miền nào đẹp và hợp lý để có thể phù hợp nhất với bạn và dịch vụ của mình.

Việc backorder cũng cần những tính toán cụ thể cũng như tài trí và may mắn của bạn khi không phải backorder lần nào cũng thành công.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://dangkyhosting.net/quy-dinh-backorder-ten-mien-inet/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*