3 lý do khiến bạn nên mua tên miền đã qua sử dụng

Theo thống kê mỗi ngày trên thế giới có hàng chục nghìn domain hết hạn mà lý do là chủ sở hữu của nó đã quên không gia hạn đăng ký hay thực sự không cần nữa. Và điều này tạo ra một số lượng lớn tên miền đã qua sử dụng đang được tự do đợi để đăng ký.

Những yếu tố cần để xác định nơi mua tên miền uy tín

Vai trò của đăng ký tên miền thương hiệu đối với hoạt động CRM

Tên miền cao cấp .com- Đẳng cấp vẫn là mãi mãi

3 lý do nên mua tên miền đã qua sử dụng

Backlinks

Bản thân là một tên miền sẵn có nghĩa là tên miền đó đã trải qua được một khoảng thời gian hoạt động đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể tìm thấy những địa chỉ đường link khá là đa dạng và phong phú từ các địa chỉ khác nhau xung quanh trang web. Và khả năng cao những đường link này đã được liệt kê trong danh mục của DMOZ hoặc danh mục của Google, Coc Coc, Yahoo đây là những liên kết mạnh được google nhận định, vì vậy khi bạn xây dựng các site liên quan thì hầu hết đếu giúp ích rất lớn cho việc tăng thứ hạng trên google của bạn.

Lợi nhuận

Lợi nhuận là một trong những ưu đãi chính mà tên miền sẵn có mang lại cho bạn. Với những tên miền có chỉ số PR cao, tuổi đời lâu và có được các backlink tốt thì hẳn nhiên tên miền đó có thể bán với số lượng lớn người đang tìm kiếm một tên miền mà họ đang muốn xây dựng một trang web ( ví dụ như các doanh nghiệp, blogger hay các nhà kinh doanh môi giới ).

Xây dựng một website trên tên miền sẵn có

Nếu bạn may mắn khi mua một tên miền hội tụ đầy đủ các yếu tố: PR cao, tuổi đời, backlink tốt cũng như là uy tín mà thường phải mất rất nhiều năm và công sức để tạo lập nên giúp tối ưu website của bạn trên công cụ tìm kiếm một cách thuận lợi. Như vậy website của bạn hắn đã có uy tín, lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các trang web được xây dựng cùng một điểm xuất phát.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về expired domain và quyết định mua hay không là tùy thuộc ở bạn hãy nhớ rằng không phải tên miền sẵn có nào cũng là viên ngọc ẩn quý vì vậy hãy thật thận trọng khi tìm kiếm và đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra bạn có thể đến với iNET để tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về dịch vụ này tại đây.

>>>>> Xem giá tên miền quốc tế tại: https://inet.vn/domain/bang-gia-ten-mien

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*