Tích lũy kinh nghiệm khi sử dụng Backorder tên miền

kinh-nghiem-su-dung-backorder-ten-mien

Người xưa có câu: “Nghiệp bá ngàn năm, trải trăm trận mới giành thắng lợi” – ý nghĩa của nó muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người rằng làm việc gì cũng cần phải có sự kiên trì, vượt qua mọi khó khăn ắt sẽ thành công.

Dịch vụ Backorder tên miền cũng vậy để sử dụng dịch vụ hiệu quả bạn cũng cần có kinh nghiệm để lựa chọn đúng thời thì lúc ấy chắc chắn bạn sẽ là chủ sở hữu của những tên miền đẹp mà nhiều người mơ ước không được.

kinh-nghiem-su-dung-backorder-ten-mien

  • Kinh nghiệm khi sử dụng Backorder tên miền

Chọn nơi Backorder: Tên miền được duy trì ở đâu thì nên backorder ở đó ví dụ như iNET.vn chẳng hạn. Mặc dù inet mới đi sâu vào lĩnh vực tên miền và cung cấp dịch vụ backorder chỉ trong thời gian ngắn thôi nhưng tỷ lệ thành công vẫn đạt ở mức cao. Không hẳn là khách hàng phải mất chi phí cao hay thấp mà là tên miền có phù hợp hay không khi đăng ký Backorder tại đây.

Trường hợp nhà duy trì không có dịch vụ bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đương nhiên là không thể bỏ qua nhà cung cấp iNET.vn.

Chọn thời điểm Backorder:

Tên miền khi đang trong trạng thái Pending Delete – Released (Available) thì đa số các chủ sở hữu đã bỏ hoặc không có khả năng gia hạn tiếp tục tên miền nữa.

Chuẩn đoán giá sát với giá trị tên miền:

Để có mức giá phù hợp với những tên miền có giá trị lớn bạn nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng mang lại tỷ lệ thành công cao cho bạn.

Yếu tố may mắn:

Trong hàng trăm hàng nghìn yếu tố để thành công thì không thể không kể đến sự may mắn. Có những tên miền không chỉ có các cá nhân tham gia backorder với nhau mà còn có sự tham gia của các công ty chuyên về tên miền, tiềm lực tài chính mạnh. Tuy nhiên yếu tố đồng hành cùng Backorder đó là may mắn. Bởi nhiều khi bạn không phải mất thời gian đấu giá, cạnh tranh với đối thủ khác mà vẫn có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp.

Qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ và tích lũy kinh nghiệm khi sử dụng backorder tên miền. Bài viết giúp ích cho bạn hiểu và quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ backorder.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*