Bản chất của dịch vụ backorder tên miền

Bản chất của dịch vụ backorder tên miền

Backorder tên miền là một dịch vụ giúp tất cả khách hàng mong ước có được tên miền đẹp khi nó trở về trạng thái tự do sẵn sàng đăng ký. Bạn có thể tham khảo về vòng đời của tên miền  từ khi available cho đến released(available) giúp cho tên miền được tái sử dụng một cách hiệu quả.

dich-vu-backorder-ten-mien

  • Bản chất của Backorder tên miền

Bản chất dịch vụ này là dịch vụ trả phí để giúp bạn có được một suất ưu tiên đăng ký tên miền khi nó vừa mới rơi vào trạng thái tự do(trạng thái được phép đăng ký tự động). Có nghĩa là khi tên miền đang trong tình trạng tự do hệ thống sẽ tự động đăng ký cho thông tin của bạn đã được lưu giữ. Trường hợp nếu có nhiều người đăng ký backorder thì hệ thống sẽ đưa tên miền đó lên sàn và đấu giá. Khách hàng nào đặt giá cao nhất thì sẽ là chủ sở hữu của tên miền đó.

Chi phí cho dịch vụ backorder tên miền: Mỗi dịch vụ backorder khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau thông thường dao động trong khoảng từ 20$ đến 100$. Gía này là giá nhà cung cấp đưa ra, nhưng trường hợp mà nhiều người cùng backorder thì tên miền được đem ra đấu giá. Vậy mức giá này không phải là con số cuối cùng. Trường hợp khách hàng backorder trượt sẽ được hoàn trả lại tiền hoặc dùng cho những đợt đấu giá sau.

Điều lưu ý nhỏ là không phải bạn cứ đặt dịch vụ backorder là sẽ được sử dụng các tên miền. Người đăng ký hiện tại có thể gia hạn tên miền hay nhà cung cấp dịch vụ backorder có thể không thành công trong công tác hỗ trợ đăng ký tên miền ngay khi ở trạng thái tự do.

Trong quá trình backorder cũng có khá nhiều biến số ảnh hưởng đến nó. Thí dụ như sau: Khả năng bạn phải tham gia đấu giá để giành quyền sở hữu nó và cuộc đấu giá có thể được công khai hoặc bí mật. Qúa trình này xuất hiện nhằm mục đích cung cấp cho mỗi khách hàng có cơ hội bình đẳng để được có tên miền.

  • Dịch vụ Backorder tên miền phát triển là do đâu?

Qúa trình tái sử dụng tên miền ra đời có thể nó sẽ có ích cho người này nhưng đối với người khác lại không có giá trị nhiều. Khi tên miền đã hết hạn và bị thu hồi về trạng thái tự do để có thể cấp phát lại và bắt đầu một vòng đời tên miền mới.

Những tên miền đẹp sẽ có nhiều người cùng nhu cầu khi đó dịch vụ backorder sẽ giúp người đăng ký sử dụng dịch vụ có cơ hội sở hữu tên miền cao hơn với mức phí phù hợp với nó.

  • Dịch vụ backorder liệu có đáp ứng được kỳ vọng người dùng

Đã qua một thời gian ko ngắn – backorder tên miền đã đồng hành cùng người sử dụng nói chung và người sử dụng backorder nói riêng. Phải nói rằng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một phần mềm nào có thể trực tiếp đối đầu với dịch vụ backorder cả. Mặc dù cho nhu cầu sử dụng tên miền đẹp của người dùng là rất rất lớn, xong backorder cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng. Hiện nay đây gần như là cách duy nhất để bạn có thể có được một tên miền đẹp mà phải tốn chi phí ít nhất.

Kết luận:

Kinh tế thị trường ngày càng phát triển cùng với đó việc phát triển mạnh mẽ của dịch vụ backorder tên miền cung cấp tên miền đẹp cho người dùng càng được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên người dùng cần cảnh giác mỗi khi đăng ký dịch vụ backorder tên miền của đơn vị nào đó – đơn giản vì mỗi đơn vị sẽ có xác suất thành công và hệ thống khác nhau tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ backorder của iNET là tốt nhất.

Xem thêm bài viết khác: Tên miền lazada.com.vn rơi vào Back Order?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*