Đăng ký các dịch vụ internet ở đâu được hỗ trợ tốt nhất?

Đăng ký các dịch vụ internet ở đâu được hỗ trợ tốt nhất?

 

Các dịch vụ internet ở đây là gì? Đó là các dịch vụ về hosting, tên miền, cloud vps hay các cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp.

Mỗi khi phát triển việc tìm kiếm cho mình một đối tác để hợp tác lâu dài chúng ta đều mong muốn về dịch vụ của họ có tốt hay không? giá cả như thế nào, hạ tầng dịch vụ của họ, sự ổn định dịch vụ mà họ cung cấp, hỗ trợ – xử lý sự cố ra sao? Vì thế ở bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất hiện nay?

1. Nhà cung cấp các dịch vụ, hạ tầng internet tốt nhất?

Nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, internet và cung cấp các cơ sở hạ tầng cho các đơn vị trong và ngoài nước không ai khác ngoài cái tên “iNET”.

– Vậy iNET là gì?

2. iNET là gì?

iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra tại iNET còn cung cấp các dịch vụ internet khác như hosting, vps, ssl hay hệ thống email chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân.

3. INET được nói như thế nào?

Công ty CP iNET là công ty có cấu hình server rất bảo mật, khả năng chống tấn công Local Attack tốt và được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những gói cước giá rẻ, hệ thống máy chủ được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam đảm bảo cho việc kết nối được ổn đinh. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cũng là một điểm sáng để khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ hosting của iNET.

4. Vậy iNET có phải là nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất hay không?

Năm 2017 vừa rồi iNET vinh dự được nhận giấy khen là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Và trong nhiều năm hoạt động, iNET cũng luôn được nhiều người dùng cho rằng nơi đây thật sự hỗ trợ khách hàng rất tốt mà khó có nhà cung cấp nào đáp ứng được.

Xem thêm các bài viết khác về tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*