Những tên miền đăng ký không lý do và cách giải quyết

Xem lại danh mục đầu tư tên miền của bạn có thể giống như đi bộ nhớ xuống.

Hãy nhớ khi bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và đăng ký tên miền tuyệt vời cho nó?

Chúng tôi thu thập tên miền vì nhiều lý do và chúng tôi không luôn đưa chúng vào sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số ví dụ thú vị về lý do tại sao mọi người đăng ký tên miền mà không cần kinh doanh ngay lập tức cho họ và bạn có thể làm gì nếu bạn có một số tên miền không được sử dụng trong tài khoản của bạn.

Lý do tại sao mọi người đăng ký tên miền

Dưới đây là một số lý do tại sao mọi người có thể đăng ký một tên miền mà không có kế hoạch cho nó.

  • Đăng ký 2 giờ sáng – Có một trò đùa trong kinh doanh tên miền rằng các tên miền kỳ lạ nhất được đăng ký lúc 2 giờ sáng. Sau một đêm đi chơi với bạn bè, mọi người nghĩ ra ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất từ ​​trước đến giờ! Và và đăng ký một tên miền cho nó.Sáng hôm sau họ thức dậy và tự hỏi họ đang nghĩ cái quái gì vậy. Uber cho chó? Điều đó có thể không hoạt động sau tất cả.
  • Việc đăng ký sau khi tắm – Nhiều người thực hiện động não tốt nhất khi tắm. Bạn nảy ra một ý tưởng tuyệt vời và nhấc điện thoại của bạn vào lần thứ hai bạn ra khỏi phòng tắm để đăng ký tên miền cho nó. Và sau đó bạn trở nên bận rộn với công việc kinh doanh thường xuyên của mình và quên đi tất cả về nó.
  • Miền gaffe chính trị – Một chính trị gia nói hoặc làm điều gì đó buồn cười và đó là tất cả các chu kỳ tin tức có thể nói trong 24 giờ. Covfefe , có ai không? Có vẻ như đó là một ý tưởng tuyệt vời để đăng ký tên miền tương ứng, nhưng chu kỳ tin tức 24 giờ kéo dài 24 giờ. Các miền liên quan đến Meme có thể tồn tại lâu hơn một chút.
  • Tên miền từ khóa hợp thời trang – Bạn đã đăng ký một tên miền với một thuật ngữ mới hoặc xu hướng không tồn tại lâu? Tôi có . Đôi khi những xu hướng này không hoạt động và cuối cùng bạn không sử dụng tên miền của mình.

Biến danh mục đầu tư tên miền của bạn thành tiền mặt

Đăng ký tên miền mà bạn không bao giờ kết thúc sử dụng không có nghĩa là bạn là nhà đầu tư tên miền toàn diện , nhưng bạn vẫn có thể nắm giữ thứ gì đó đáng tiền.

Có một câu nói cũ của thùng rác của một người đàn ông là kho báu của một người đàn ông khác. Và đó là tên miền.

Bạn không sử dụng tên miền mà bạn nghĩ đến trong buổi tắm sáng thứ Hai, nhưng người khác có thể muốn nó.

Làm thế nào bạn có thể bán tên miền của bạn

iNET đã làm cho việc bán các tên miền này dễ dàng hơn khi xây dựng một sàn tên miền. Sàn tên miền iNET là một nền tảng bán tên miền liệt kê các tên miền của bạn trên nhiều trang web khác nhau. Những người tìm kiếm các tên miền có sẵn sẽ thấy các tên miền được liệt kê qua đây và có thể mua chúng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*