Bạn có thể làm gì với một tên miền?

Nếu bạn đã đăng ký một tên miền, bạn có thể có một số ý tưởng về những gì bạn muốn đạt được, nhưng bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu. Thực hiện theo khi tôi chia nhỏ một vài lựa chọn có thể có ý nghĩa đối với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã đăng ký một tên miền. Dưới đây là 4 cách để sử dụng nó.

Có nhiều tên miền hơn các trang web – bạn có thể làm được nhiều hơn thế (mặc dù trang web này khá quan trọng).

  1. Sử dụng tên miền của bạn cho một địa chỉ email tùy chỉnh.
  2. Tạo một trang web gắn liền với tên miền của bạn.
  3. Nhận một cửa hàng trực tuyến gắn liền với tên miền của bạn.
  4. Bán tên miền của bạn.

Hãy xem xét kỹ hơn từng lựa chọn.

1. Sử dụng tên miền của bạn cho một địa chỉ email tùy chỉnh

Bạn là một người chuyên nghiệp, vậy tại sao bạn vẫn sử dụng địa chỉ email Gmail, Hotmail, Yahoo, MSN (bạn có được hình ảnh) mà bạn đã tạo 10 hoặc thậm chí 20 năm trước?

Nếu email bạn đang sử dụng để liên lạc với khách hàng không tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, thì đã đến lúc bạn tung email miễn phí đó vào lề đường và thiết lập email tùy chỉnh bằng tên miền bạn vừa mua.

Nếu bạn đăng ký một tên miền, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email được cá nhân hóa như YourName@yourdomain.com . Điều đó tốt hơn nhiều so với YourFirstandLastName_1975 @ gmail , phải không?

Bạn có thể đặt địa chỉ email tùy chỉnh đó trên danh thiếp của bạn, bên hông xe của bạn, ở mọi nơi bạn quảng bá doanh nghiệp của mình.

Bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn, đáng tin cậy hơn và với rất nhiều tùy chọn địa chỉ email, bạn có thể đảm bảo rằng email sẽ đến đúng người.

2. Tạo một trang web gắn liền với tên miền của bạn

Rất có thể, bạn đã có một trang web trong tâm trí khi bạn đặt ra để bảo mật một tên miền. Tên miền của bạn là trái tim của địa chỉ trang web của bạn. Và mọi người cứ nói với bạn rằng bạn cần một trang web  cho doanh nghiệp của bạn.

Trang web của bạn là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Một trang web cung cấp cho bạn một không gian chuyên dụng, có thương hiệu để chia sẻ thông tin liên hệ của bạn, danh sách các dịch vụ của bạn, ảnh chụp nhanh về doanh nghiệp của bạn, danh mục công việc tuyệt vời của bạn, đánh giá của khách hàng  và liên kết với tài khoản truyền thông xã hội của bạn .

Và tôi có đề cập đến việc nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi và thu hút khách hàng MỚI không?

Nhưng hiểu được lợi ích của việc có một trang web cho doanh nghiệp của bạn và thực sự tạo ra một là hai điều rất khác nhau. Tôi biết, nó thật đáng sợ.

 

3. Nhận một cửa hàng trực tuyến gắn liền với tên miền của bạn

Với trang web Thương mại điện tử tùy chỉnh, bạn có thể bán sản phẩm của mình, theo dõi đơn hàng, thu tiền thanh toán và quản lý tất cả hàng tồn kho của bạn ở một nơi.

Về cơ bản, bạn đang xem xét các tùy chọn tương tự để tạo một cửa hàng trực tuyến – thuê một người chuyên nghiệp hoặc tự làm với một người xây dựng cửa hàng trực tuyến dễ sử dụng. Chúng tôi thích WooCommerce .

 

4. Bán tên miền của bạn

Chuyện xảy ra. Có lẽ cảm hứng ập đến lúc 3 giờ sáng, khi một tên miền mới tuyệt vời đánh thức bạn khỏi một giấc ngủ chết. Và tên miền khác mà bạn đã đăng ký? Nó vẫn có thể giúp bạn ra ngoài.

Ai đó, ở đâu đó, có thể sẵn sàng trả tiền cho tên miền đó.

Bạn có thể nhận được nó trước người mua quan tâm thông qua các trang web hậu mãi tên miền chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong việc bán hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*