Làm thế nào để đăng ký mua tên miền, hosting tại Cần Thơ

Dịch bệnh COVID-19 bùng nổ gây ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, đây là cũng là thời điểm vàng và là cơ hội để các doanh nghiệp chuyển đổi số sang kinh doanh trực tuyến, nhằm thích nghi với hoàn cảnh, nắm bắt cơ hội để tồn tại và phát triển.

Đăng ký tên miền là một trong những việc khởi đầu quan trọng mà doanh nghiệp cần phải làm để thiết lập một trang web đánh dấu và bảo vệ sự hiện diện của doanh nghiệp trên trực tuyến.

Đăng ký tên miền là gì?

Đăng ký tên miền là hành động lưu giữ tên trang web của bạn trên Internet trong một khoảng thời gian nhất định, thường là một năm. Điều quan trọng cần biết là bạn cần phải trả phí để có thể tiếp tục duy trì tên miền của mình và không có cách nào để mua một tên miền mãi mãi.

Vì sao phải đăng ký tên miền?

Chúng ta cần một cái tên thì trang web cũng như thế! Tên miền(domain name) giúp bảo vệ danh tính trên Internet, nâng cao tính cạnh tranh, xây dựng và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Làm thế nào để đăng ký mua tên miền, hosting tại Cần Thơ

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, hỗ trợ 24/24, dù bạn ở Cần Thơ hay bất cứ nơi đâu, bạn vẫn hoàn toàn có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ tên miền mọi lúc, mọi nơi, một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, iNET luôn tôn trọng và làm mọi cách để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của iNET cũng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Còn chần chừ gì mà không truy cập: để đăng ký ngay một tên miền cho doanh nghiệp của mình nào!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*