Điểm đăng ký mua tên miền hosting tốt nhất tại Hậu Giang

Tên miền và các sai lầm của doanh nghiệp

Tên miền (Domain) là gì?

Tên miền có thể hiểu là địa chỉ của một website, nó giúp mọi người dễ dàng tìm thấy website của bạn. Bạn thử nghĩ xem, địa chỉ với dãy số ID dài ngoằn không chỉ gây tốn thời gian mà làm việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Một tên miền đẹp và ấn tượng sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Khi có nhu cầu khách hàng sẽ nhớ và tìm đến website của bạn.

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến thông qua một máy chủ, giúp trang web hoạt động được trên môi trường Internet. Đồng thời hosting cũng là nơi diễn ra các họa động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người sử dụng Internet với website và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Tại sao phải đăng ký mua hosting?

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu của một trang web, nếu không có hosting thì website chỉ hoạt động trên máy tính của chủ sở hữu và cũng chỉ chủ sở hữu mới nhìn thấy được. Để mọi người có thể truy cập vào được trang web thì bạn cần phải đăng ký mua hosting. Ý thức được dịch vụ này sẽ giúp các chủ sở hữu tìm được nhà cung cấp hosting uy tín.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tại Hậu Giang?

Hiện tại iNET đã thêm điểm đăng ký tên miền ở sở Trung tâm Công nghệ thông tin tại tỉnh Hậu Giang.

Bạn có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà iNET đặt tại địa phương để đăng ký hoặc đăng ký tên miền hoàn toàn trực tiếp qua kênh online của iNET. Ở đây sẽ có nhân viên tư vấn và kiểm tra tên miền giúp bạn chọn ra được tên miền “phù hợp”. Dù bất cứ nơi đâu chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra iNET còn chung cấp các gói Combo dịch vụ và một số dịch vụ khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,…  để tiết kiệm, hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Chương trình ưu đã tại iNET: Đăng ký hosting được tặng kèm tên miền quốc tế

Hosting gói A: Dành cho các website mới khởi tạo, blog cá nhân, trang web của tổ chức nhỏ và vừa có lượng truy cập thấp. Chỉ với 49k/tháng bạn đã được sử dụng gói A với các tính năng nổi bật như:

  • Không giới hạn băng thông
  • Miễn phí SSL

Hosting gói B: Phù hợp cho các tổ chức từ trung bình đến lớn, các website có lượng truy cập trung bình hoặc bạn cần chạy cho nhiều website một lúc. Tùy với mục đích sử dụng và để tốt hơn cho việc kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn từ gói B trở lên để đảm bảo website hoạt động tốt nhất với các tính năng vượt trội cụ thể:

  • Không giới hạn dung lượng (SSD Storage)
  • Không giới hạn băng thông
  • TẶNG tên miền Quốc tế (.COM, .NET)

Hosting gói C: Là lựa chọn tốt nhất phù hợp cho các tổ chức lớn, ổn định và có lượng truy cập lớn với các thông số vô cùng hấp dẫn:

  • Không giới hạn website
  • Không giới hạn dung lượng (SSD Storage)
  • Không giới hạn băng thông
  • TẶNG tên miền Quốc tế (.COM, .NET)

Hãy truy cập iNET ngay hôm nay để nhận ưu đãi: https://inet.vn

Hoặc liên hệ cho iNET để được hỗ trợ dịch vụ từ A – Z và chọn được gói Hosting phù hợp cho cơ sở kinh doanh của bạn. Hotline: 0904885095 sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*