ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TỈNH BẠC LIÊU

Góc độ kỹ thuật tên miền

Tên miền là môt trong những yếu tố bắt buộc cần phải có để giúp website hoạt động trên môi trường Internet. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tên miền là gì? Làm sao để đăng ký tên miền và đăng ký tên miền ở đâu tại Bạc Liêu là tốt nhất nhé!

Tên miền là gì?

Internet vốn dĩ là một hệ thống thông tin toàn cầu, thông thường chúng ta truy cập vào được là do các mạng máy tính được liên kết với nhau dựa trên giao thức IP. Với địa chỉ IP là chuỗi các chữ số được ngăn cách nhau bởi dấu chấm (.) và điều này gây khó khăn cho người dùng trong việc ghi nhớ để truy cập lại vào những trang web yêu thích của họ. Để trao đổi với nhau dễ dàng hơn, quy ước ngôn ngữ dành riêng cho địa chỉ IP là tên miền đã ra đời để đơn giản hóa vấn đề này:

Tên miền là địa chỉ vật lý của một máy chủ hay tên gọi của một trang web hoạt động trên môi trường Internet.

Chẳng hạn như: inet.vn, google.com, facebook.com đều là các tên miền.

Cấu trúc tên miền

Mỗi tên miền thường có 2 phần bao gồm: Tên riêng được chọn làm tên miền và đuôi tên miền cố định được bắt đầu với dấu chấm “.”.

Ví dụ như inet.vn thì “inet’ là tên riêng và “.com” là phần đuôi tên miền.

Góc độ kỹ thuật tên miền

Nên đăng ký tên miền ở đâu tại Bạc Liêu tốt nhất?

Mặc dù mua tên miền tại Việt Nam hiện nay là khá dễ dàng nhưng bạn không biết nên chọn nhà đăng ký tên miền nào uy tín với giả cả phải chăng. Vậy mua tên miền ở đâu tại Bạc Liêu tốt nhất?

iNET là một trong những công ty đăng ký các dịch vụ tên miền và hosting uy tín nhất hiện nay. Trong nhiều năm liền được người dùng biết đến với danh hiệu Nhà cung cấp tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với những gợi ý về tên miền vô cùng hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN Việt Nam không chỉ cung cấp các dịch vụ về tên miền và hosting mà còn có các dịch vụ Internet khác như: email theo tên miền, cloud VPS, thiết kế website,… và vô số các gói combo cùng những ưu đãi cự kỳ hấp dẫn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như sự tiện lợi, tiết kiệm trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây.

Và hiện tại iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại sở Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông tỉnh Bạc Liêu. Bạn có thể đến đây để đăng ký tên miền tại địa phương hoặc có thể đăng ký ngay trên trang online của Nhà đăng ký tên miền iNET một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*