Dịch vụ cung cấp tên miền uy tín

nha-cung-cap-ten-mien

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tên miền không thể không nhắc tới nhà cung cấp tên miền Inet. Một thương hiệu đã đi vào lĩnh vực truyền thông trong nhiều năm, tính đến 31/12/2015 iNet Corporation đã hoạt động và phát triển được 10 năm.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chuyên cung cấp dịch vụ internet / mobile, tên miền và hosting, sản xuất phần mềm, đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông. Inet đã đánh dấu mốc lịch sử trong chặng đường tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua với 3 công ty thành viên và đội ngũ nhân viên khá đông đảo với con số lên tới gần 200 nhân viên.

nha-cung-cap-ten-mien

Tất cả các doanh nghiệp muốn góp mặt vào thị trường internet bước đầu đăng ký tên miền hay chính là địa chỉ trang web cộng với địa chỉ thư điện tử cho chính website của mình. Nhưng bạn rất băn khoăn, đắn đo suy nghĩ nên chọn tên miền của nhà cung cấp nào cho an toàn đáng tin cậy. Hãy để chúng tôi giải tỏa nỗi niềm đó cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn.

Hiện tại chúng tôi nhà cung cấp các loại tên miền phục vụ các doanh nghiệp trong nước với hai loại tên miền quốc gia và tên miền quốc tế. Mục đích chính chúng tôi mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn địa chỉ cho doanh nghiệp mình. Rất đa dạng và phong phú có sự góp mặt của những hậu tố thịnh hành trên toàn thế giới như sau:

  • Tên miền quốc tế: .com, .net, .org, .biz, .info, .us, .asia, .mobi,….

  • Tên miền quốc gia Việt Nam: .vn, .com.vn, .org.vn,…..

Tên miền là duy nhất và chỉ có một trên hệ thống internet, để có được những tên miền đẹp cho doanh nghiệp của mình bạn cần phải nhanh tay đăng ký ở những dịch vụ cung cấp tên miền uy tín. Đối thủ luôn rình rập xung quanh mình nên việc nhanh chân và làm mạnh hơn họ là điều cần có để dẫn tới thành  công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*