Địa chỉ đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu?

địa chỉ đăng ký tên miền giá rẻ
địa chỉ đăng ký tên miền giá rẻ

Tên miền chính là bộ mặt trong sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp. Và kinh doanh trực tuyến chính là một lựa chọn mang lại thành công nhất cho bất kỳ cá nhân nào. Thế nhưng để có thể đăng ký được những tên miền đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra địa chỉ đăng ký tên miền giá rẻ được nhiều người tin dùng nhất! Hãy cùng xem nó là đâu nhé!

Tầm quan trọng của tên miền trong kinh doanh trực tuyến

Như đã nói ở trên, tên miền chính là bộ mặt của thương hiệu doanh nghiệp. Nó mang tính chiến lược dài hạn, là địa chỉ để kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Nói vậy thôi, nhưng thật sự bạn đã hiểu rõ?

Đơn giản nhất để nhận ra tên miền chính là các ký tự mà khi người truy cập thực hiện tìm kiếm và tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Là thứ đầu tiên khách hàng có thể nhìn thấy.

Việc lựa chọn được một tên miền tốt hay không chính là một nhân tố quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp bạn. Thử xem xét nếu như tên miền của bạn không chuyên nghiệp, không phù hợp với nội dung từ khóa người dùng cần, và quan trọng nó cực kỳ khó nhớ thì liệu có ai muốn ghé thăm trang web của bạn?

>>> Kinh nghiệm chọn tên miền chuẩn SEO

Đã có rất nhiều tên miền thương hiệu sở hữu một giá trị vô cùng cao mà rất ít người có khả năng mua lại nó.

Để thực hiện tất cả các điều trên thì trước tiên bạn cần tìm cho mình một nhà đăng ký tin cậy để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nên nhớ, những tên miền đã thành công như Apple.com, Amazon.com chỉ được mua với mức giá ban đầu vô cùng rẻ. Thế nhưng giờ đây nó đã làm nên kỳ tích. Do vậy, bạn không cần mua những tên miền quá đắt, quan trọng nó phải phù hợp với chiến lược kinh doanh và tốt cho quá trình tối ưu hóa website của bạn.

Vậy… địa chỉ đăng ký đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu là uy tín?

Nếu bạn thực hiện đăng ký tại Việt Nam, tôi sẽ không đề cập đến các nhà đăng ký quốc tế. Ở đây iNET sẽ là sự lựa chọn được đưa ra dành cho bạn. Bởi việc đăng ký trong nước sẽ được pháp luật bảo hộ và nhà đăng ký hỗ trợ tối đa nhất. Nhiều người có tâm lý chỉ sử dụng dịch vụ quốc tế và không tin tưởng các dịch vụ trong nước. Vậy thì thử sử dụng cả 2 và cảm nhận giá trị của nó nhé!

địa chỉ đăng ký tên miền giá rẻ - iNET
iNET – Địa chỉ đăng ký tên miền giá rẻ uy tín nhất!

Tại sao nên lựa chọn iNET là nhà đăng ký?

+ iNET là nhà đăng ký tên miền viêt nam và quốc tế được thành lập và hoạt động trong ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm.

+ Là nhà đăng ký sở hữu đội ngũ kỹ thuật và nhân viên giàu kinh nghiệm nhất. Luôn đáp ứng mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ phía khách hàng.

+ Đã cung cấp dịch vụ và được hàng ngàn khách hàng khó tính tin tưởng, tiếp tục dụng dịch vụ.

+ Là nhà đăng ký đặt sự hài lòng và phát triển của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Ngoài ra iNET còn sở hữu rất nhiều ưu điểm để trở thành một nhà đăng ký tên miền giá rẻ uy tín bạn nên sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin chính xác tại địa chỉ đăng ký https://inet.vn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*