6 tên miền mới dành cho ngành phương tiện vận tải

domain-bike-gTLD

Các ngành phương tiện vận tải hiện đang phát triển chóng mặt kéo theo nhu cầu phát triển web thương mại lên. Website hiện đang là một công cụ quảng bá vô cùng hữu dụng cho tất cả mọi ngành nghề.  Do vậy các doanh nghiệp vận tải bây giờ có thể tận dụng các đuôi tên miền mới để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

.auto

Từ đại lý cho các nhà sản xuất ô tô, các doanh nghiệp bán phụ tùng ô tô hoặc ô tô có thể sử dụng tên miền .AUTO cho trang web của họ. Nó cũng hoạt động tốt cho các ngành khác (như các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm) muốn có một tên miền cụ thể cho phân khúc kinh doanh của họ.

domain-bike-gTLD

.bike

Từ những chiếc xe đạp phục vụ như là phương tiện giao thông chính trong thành phố của bạn đến những chiếc xe đạp núi cho cuộc phiêu lưu của bạn ngoài đường mòn, trang web .BIKE là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê xe đạp và các doanh nghiệp liên quan.

.cab

Các công ty taxi bây giờ có một tên miền mà họ có thể gọi cho riêng mình. Một miền .CAB là một lựa chọn tuyệt vời để thông báo cho mọi người về cách họ có thể đặt hàng dịch vụ taxi từ công ty của bạn. Và bởi vì đó là TLD Mới, nên số lượng đăng ký sẽ ít hơn so với các tên miền khác, làm cho việc chọn tên miền của bạn trở nên dễ dàng hơn.

.car

Bạn có sở hữu một đại lý xe hơi hoặc cửa hàng sửa chữa ô tô? Một .CAR phần mở rộng là nơi lý tưởng để thiết lập trang web doanh nghiệp của bạn. Mô tả chính xác dịch vụ kinh doanh bạn cung cấp và có thể thu hút khán giả có chất lượng thông qua tìm kiếm không phải trả tiền.

.limo

Các tài xế hoặc công ty xe limo hoặc các sự kiện đặc biệt hoặc dịch vụ du lịch có thể thu hút khách hàng tìm kiếm một trải nghiệm sang trọng bằng cách đăng ký tên miền .LIMO. Nó không chỉ tích hợp một từ khóa mà người dùng chắc chắn sẽ tìm kiếm, mà nó cũng cung cấp khả năng sẵn sàng tuyệt vời cho bất cứ ai làm việc trong ngành đó.

.taxi

Các dịch vụ taxi giúp mọi người dễ dàng đến nơi họ cần và với người sử dụng tên miền .TAXI sẽ có một trải nghiệm trực tuyến thuận tiện. Nó đặc biệt lý tưởng để quảng cáo một trang web nơi mọi người có thể yêu cầu taxi hoặc tải ứng dụng của công ty, vì phần mở rộng giúp mọi người dễ nhớ và nhập URL.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*