5 lý do bạn cần phải mua tên miền

ten-mien-domain

Tên miền chắc hẳn nó không còn xa lạ với mọi người nữa thậm chí còn rất quen thuộc với chúng ta. Nó giống như địa chỉ của một ngôi nhà, tòa nhà, văn phòng, trụ sở công ty,…..

Nếu bạn thực sự muốn kinh doanh và nhiều người biết đến mình bạn hãy đầu tư cho mình một trang web. Bởi website là con đường tiếp cận nhanh nhất đến với người dùng, không có con đường nào nhanh bằng con đường internet cả.

ten-mien-domain

Đó mới chỉ là một trong số những lý do rất nhỏ trong hàng nghìn, hàng vạn lý do mà bạn cần phải có tên miền cho một website.

Nếu vì một nguyên nhân nào đó mà bạn phải chuyển dịch vụ host bạn sẽ phải mang cả domain của mình đi theo. Và bạn hiểu tâm lý của những người đọc họ đã quen với trang của bạn, chỉ cần họ gõ địa chỉ là sẽ truy cập đến  trang mới của bạn cho dù bạn có phải chuyển host đến tận đâu. Điều này rất khó có thể thực hiện được nếu bạn đang dùng host và domain miễn phí. Bạn sẽ mất một lượng lớn người dùng truy cập vào website của bạn vì họ sẽ không biết địa chỉ mới.

  • Dùng tên miền .com có tác dụng gì đến doanh nghiệp

Trường hợp nếu như website của bạn đại diện cho một công ty, một doanh nghiệp nào đó thì tên miền có hậu tố .com luôn luôn tạo ấn tượng tốt với khách hàng hơn là dạng domain kiểu miễn phí.

  • Tên miền chứa từ khóa có tác dụng gì?

Domain chứa từ khóa bao quát đến lĩnh vực bạn kinh doanh thì người đọc có thể lưu lại vào bộ não nhanh hơn mà không cần phải bất kỳ hình thức ghi chép nào cả.

Ví dụ như: nhasachtritue.com, kenhtuyensinh24h.vn, dantri.com,….

Nếu bạn muốn thương mại hóa và có thể kiếm tiền từ trang web của mình thì một tên miền dạng .com luôn cho đối tác chèn quảng cáo lên trang web của bạn một sự tin cậy hơn.

Nhiều dịch vụ host miễn phí cho phép DNS domain đến host nhưng lại không cho DNS tới các tên miền miễn phí.

Chi phí cho một tên miền thương mại không quá cao, giá như vậy là bình thường cho những tính năng và hiệu quả mà nó đem lại. Tất cả những ai làm web chuyên nghiệp đều muốn có những tên miền như vậy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*