Ưu điểm giữa các nhà cung cấp dịch vụ đặt chỗ tên miền? Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào?

Ưu điểm giữa các nhà cung cấp dịch vụ đặt chỗ tên miền? Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào?

 

Bạn cần biết rằng – có rất nhiều nhà đăng ký cho đăng ký dịch vụ đặt chỗ tên miền nhưng hầu hết đều là những “cò mồi” ăn % hoa hồng cho các nhà cung cấp dịch vụ. Cho nên giá thường rất cao so với giá trị thực tế của dịch vụ đó – cho nên mình chỉ tin tưởng dùng ngay lập tức của các nhà dịch vụ lớn.

1. Ưu điểm khi đặt chỗ tên miền ở các nhà cung cấp dịch vụ lớn

  • Xử lý nhanh chóng: Đơn giản thôi vì họ đâu cần qua các bên trung gian như một số bên mồi cò. Thường thì các nhà cung cấp dịch vụ lớn họ sẽ trực tiếp xử lý trên hệ thống của họ và nhanh chóng gửi mail tự động thông báo cụ thể tình trạng tên miền của bạn đặt chỗ.
  • Hệ thống mạnh: Đương nhiên – vì họ là những đơn vị lớn nên được đầu tư datacenter đầy đủ khác hẳn với những đơn vị nhỏ dù có datacenter riêng nhưng chúng vẫn không thể đồ sộ được. Và hiệu quả đặt chỗ tên miền sẽ kém hẳn so với các đơn vị lớn. (99% các tên miền đặt chỗ, giữ chỗ đều do các nhà cung cấp dịch vụ lớn chạy thành công chứ không hề phải các đơn vị nhỏ lẻ khác).
  • Hỗ trợ suppot dịch vụ tốt, chuyên nghiệp: Hiểu rõ dịch vụ của mình chính là thành công – cho nên hãy thử giao dịch với một nhà cung cấp nhỏ và 1 nhà cung cấp dịch vụ lớn xem họ suppot bạn khác nhau hoàn toàn như thế nào nhé.
    ….

2. Những lưu ý khi dùng dịch vụ đặt chỗ tên miền

Dịch vụ đặt chỗ tên miền. Tức là mình đặt trước domain đó, ngay sau khi nó được tự do thì nhà cung cấp sẽ đăng ký cho mình luôn. Còn cơ chế nếu nhiều người cùng giữ chỗ thì chắc ai đăng ký giữ sớm người ấy được.

Rất nhiều người dùng đã nhận xét rằng Nếu muốn backorder lại tên miền thì liên hệ Bid.Pavietnam hoặc backorder.inet. Bạn có tài khoản visa thì có thể trực tiếp mua backoder từ site nước ngoài (đối với tên miền quốc tế) mà không cần đến công ty việt nam. Nếu muốn backorder site .vn thì bắc buộc phải sử dụng công ty ở việt nam.

Về giá cả: Nếu bạn backorder site ở vn thì chịu 2 phí. 1 là phí đấu giá và phí gia han ( phí mua 1 năm tên miền). Số tiền đấu giá phụ thuộc vào độ cạnh tranh người đấu giá. Thông thường domain có giá 400K -> 840K thì đấu giá có thể lên từ 1tr-2tr hoặc hơn. Cho nên bạn cần chuẩn bị kỹ tài chính trước khi tham gia dịch vụ đặt chỗ tên miền này

3. Nên đăng ký nhà cung cấp dịch vụ nào để đặt chỗ tên miền tốt nhất.

Đa số hiện nay các dịch vụ liên quan đến tên miền như backorder hay đặt chỗ tên miền, giữ chỗ đều hầu hết do iNET chiếm phần lớn trên thị trường.

Tự phát triển và tung ra thị trường vào những ngày đầu tiên, cho nên hệ thống của iNET rất mạnh và tối ưu hết mức cho người dùng. Thực tế cho thấy rằng hầu hết các tên miền giữ chỗ đều được backorder thành công bởi iNET chứ không phải các nhà cung cấp dịch vụ khác. Điều đó cho thấy rằng dịch vụ ở đây thật sự vượt trội hơn rất nhiều so với PA, Nhân hòa trong mảng đặt chỗ tên miền.

Tham khảo các bài viết khác: https://nhadangkytenmien.vn/dat-cho-ten-mien/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*