Những plugin tạo site map tốt nhất cho các website wordpress

Bình thường bất cứ website nào cũng phải có site map, vì chính site map sẽ đóng một phần quan trọng trong SEO Onpage vì vậy mà không một người sử dụng wordpress nào có thể bỏ qua vấn đề này, wordpress vốn mạnh về SEO bởi có nhiều plugin hỗ trợ và plugin tạo sitemap cho wordpress là một trong số đó.

1.Yoast SEO

Một trong những plugin hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tốt nhất hiện nay dành cho wordpress, là sự lựa chọn của đại đa số các chủ sở hữu website làm bằng wordpress. Nếu bạn đang cài đặt plugin này thì chỉ cần bật chức năng tạo sitemap lên là xong. Hiện tại mình cũng đang sử dụng plugin này để tối ưu SEO Onpage và tạo sitemap.

2. All in One SEO Pack

Một sự lựa chọn phổ biến tiếp theo dành cho các plugin SEO Onpage tốt nhất hiện nay, là đối thủ truyền kiếp của plugin Yoast SEO bởi cả hai đều có các chức năng tương đương và sự hiệu quả như nhau. Tất nhiên plugin này cũng hỗ trợ tạo sitemap sẵn cho website rất tốt.

3. Premium SEO Pack

Đây là bản plugin hỗ trợ SEO có phí, tương tự 2 plugin trên đây cũng là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho các website wordpress muốn SEO TOP, hỗ trợ tối ưu SEO tổng thể, tạo sitemap chuyên nghiệp.

4. Google XML Sitemaps

Plugin tạo sitemap với hơn 2 triệu lượt tải về và đánh giá 5 sao từ cộng đồng, đó là các minh chứng rõ ràng cho sự chất lượng của plugin này, plugin dành riêng cho tạo sitemap cực chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả, giúp chiến dịch SEO của bạn không còn quá khó khăn nữa. Tuy nhiên cần lưu ý nếu muốn sử dụng các plugin dành riêng này thì khi cài các plugin hỗ trợ SEO bên trên bạn cần tắt chức năng tạo sitemap của các plugin SEO đi, vì không tắt 2 plugin sẽ bị đụng nhau.

5. Better WordPress Google XML Sitemaps

Plugin miễn phí tiếp theo này cũng rất chất lượng, cài đặt dễ dàng, sơ đồ trình bày khá đẹp, đầy đủ tính năng cần thiết của 1 plugin tạo sitemap.

6. Google Sitemap by BestWebSoft

Plugin tự động tạo sitemap và lập chỉ mục blog nhanh, tự động thêm đường dẫn sitemap vào file robots.txt, kết nối tài khoản quản trị trang web, cài đặt đơn giản, tương thích với các phiên bản wordpress.

7. XML Sitemaps

Một plugin tạo sitemap cho wordpress căn bản, khác với các plugin khác plugin này cho phép lưu sơ đồ trang web trong thư mục wp-content/sitemap. Plugin tự động cập nhật và cài đặt khá dễ dàng qua vài thao tác.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*