Đăng ký tên miền tại iNET

trung-tam-ten-mien

Bạn đang cần mua tên miền cho doanh nghiệp nhưng băn khoăn chưa biết nên mua tên miền ở đâu và dịch vụ của nhà đăng ký nào là tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường mọc lên rất nhiều đại lý phân phối tên miền. Vì vậy, bạn đừng lo lắng và vội vàng chọn đại nhà đăng ký nào đó cho riêng mình. Làm việc gì cũng vậy bạn chớ nên chưa hiểu sâu, chưa rõ ràng về nó mà đã quyết định. Khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ về dịch vụ cung cấp tên miền của những đại lý và so sánh các công ty với nhau.

trung-tam-ten-mien

  • Mua tên miền uy tín tại trung tâm tên miền iNET

Rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về việc tìm nơi đăng ký tên miền cho website của mình ở đâu là tốt, dịch vụ chất lượng nhất, DNS nhanh nhất. Mời bạn hãy đến với trung tâm tên miền iNET nhà đăng ký tên miền uy tín dẫn đầu Việt Nam.

Trung tâm tên miền INET hiện chuyên cung cấp các loại tên miền bao gồm cả tên miền quốc tế và tên miền quốc gia Việt Nam.

Tên miền quốc tế có những hậu tố sau: .com, .net, .info, .org, .edu, .gov, .biz, .coop, .name, .pro,… Những khách hàng sử dụng tên miền này dành cho website thì đồng nghĩa với việc web của họ đang truy cập mang quốc tịch của nhiều quốc gia trên thế giới internet. Nói lên khả năng doanh nghiệp đó có định hướng gia nhập thị trường ngoại quốc, nên sử dụng tên miền này nó rất thích hợp cho phạm vi địa lý rộng.

Những tên miền quốc tế bị hạn chế như .aero, .coop, .museum, .gov còn lại khách hàng có thể mua trực tiếp từ registrar hoặc nhờ những công ty thiết kế web mua giúp rồi bàn giao lại thông số quản trị cho bạn.

  • Tên miền quốc gia:

Là tên miền cấp cho một quốc gia nào đó có phần cuối là những ký tự viết tắt từ tên nước của quốc gia hay vùng lãnh thổ đó. Chẳng hạn như .vn, .uk, .fr,…Tất cả những website mang tền miền này giúp người dùng nội địa hay các khu vực trên thế giới đều nhận biết được website này đến từ quốc gia nào.

Trung tâm tên miền iNET có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn chọn lựa được tên miền phù hợp và mong muốn cho doanh nghiệp bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*