Làm thế nào để tên miền tăng độ uy tín của doanh nghiệp

Tên miền cấp cao chung (gTLD) có thể là một tài sản mạnh mẽ cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, một cách dễ dàng để nhắm mục tiêu người dùng và ảnh hưởng đến cách họ cảm nhận về bạn. Hãy xem cách đăng ký một tên miền thu hút sự chú ý đến vị trí, vị trí hoặc liên kết của bạn với một cộng đồng cụ thể có thể giúp bạn xây dựng lòng tin và lòng trung thành của người tiêu dùng.

Các miền địa lý đưa bạn lên bản đồ

Tên miền địa lý (hay gọi tắt là geodomain) là dành riêng cho các thành phố, quốc gia và lục địa cụ thể. Chúng có thể giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn và giúp người dùng địa phương thiết lập mối quan hệ với doanh nghiệp nhỏ của bạn. Tên miền địa lý cung cấp nhiều lợi ích:

  • Phản ánh vị trí vật lý của bạn
  • Chứng tỏ rằng bạn phục vụ thị trường địa phương và là một phần của cộng đồng
  • Thiết lập mối quan hệ với người dùng địa phương, những người sẽ thấy rằng bạn nói ngôn ngữ của họ, hiểu nhu cầu của họ và có thể nhanh chóng cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm
  • Thiết lập sự hiện diện của bạn ở nhiều địa điểm để bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng ở các lãnh thổ khác nhau

Cho dù bạn là người địa phương hay không, tên miền địa lý của bạn sẽ giúp bạn thiết lập sự hiện diện địa phương và kết nối với khách truy cập tìm kiếm trải nghiệm mua sắm độc đáo và cá nhân hơn một chút. Khách hàng sẽ hiểu bạn có thể cung cấp loại trải nghiệm cá nhân và xác thực mà chỉ một doanh nghiệp nhỏ địa phương có thể cung cấp.

Từ .MADRID đến .NYC , .ASIA đến .AFRICA , chúng tôi cung cấp một số tiện ích mở rộng tên miền địa lý sẽ giúp đưa bạn lên bản đồ!

Tên miền làm nổi bật chuyên môn của bạn

Để thành công, doanh nghiệp của bạn cần truyền đạt những gì bạn làm, cách bạn làm và tại sao bạn nên được tin tưởng hơn bất kỳ ai khác. Bạn cần chứng minh, ngay từ đầu, doanh nghiệp của bạn sẽ mang lại giá trị gì cho người dùng. Một tên miền được lựa chọn tốt cho thấy ngành hoặc lĩnh vực cụ thể của bạn có thể giúp bạn làm điều này.

  • Thiết lập uy tín và chuyên môn của bạn, cho dù đó là .TECH , .ART hoặc .DESIGN . Lưu ý: trong khi một số tiện ích mở rộng tên miền bị hạn chế và tốn kém hơn các tiện ích mở rộng khác , chẳng hạn như nhiều loại .BABY , .SURF hoặc .TATTOO có hiệu quả về chi phí và được mở cho bất kỳ ai đăng ký.
  • Phản ánh thẩm quyền của doanh nghiệp nhỏ của bạn – ví dụ, bạn có thể là người thích hợp cho tất cả mọi thứ. LUXURY hoặc .PROPERTY liên quan.
  • Giúp khách hàng tiềm năng phát triển sự hiểu biết trực quan về mục đích kinh doanh nhỏ của bạn trước khi họ truy cập trang web của bạn. Hãy là nó .SHOE hoặc .PHOTOGRAPHY , tiện ích mở rộng tên miền của bạn đóng vai trò như một lời hứa, đảm bảo doanh nghiệp của bạn khác biệt như thế nào và những gì người dùng có thể mong đợi khi họ nhấp vào trang web của bạn.

Bất kể lĩnh vực hay ngành nghề của bạn, bạn có thể bảo mật một tên miền phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình, một tên miền cho phép khách hàng tiềm năng nhanh chóng xác định bạn là tài nguyên đáng tin cậy.

Tên miền hiển thị liên kết nhóm của bạn

Một số gTLD được thiết kế để giúp bạn nhắm mục tiêu người dùng được liên kết với các nhóm nhân khẩu học hoặc xã hội cụ thể. Các tùy chọn này cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với thị trường độc đáo mà bạn muốn phục vụ. Các tùy chọn như .LGBT hoặc .EDUCATION làm rõ ngay từ đầu rằng bạn hiểu các nhu cầu, mong muốn và mối quan tâm cụ thể của một cộng đồng duy nhất. Như vậy, bạn có nhiều khả năng tạo ra sự quan tâm và tin tưởng từ cộng đồng đó.

Và hãy lưu ý – ngay cả khi không có tiện ích mở rộng tên miền dành riêng cho cộng đồng mà doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận, các tên miền khác như .COMMUNITY , .GROUP và .CLUB đủ linh hoạt để có thể sử dụng để nhắm mục tiêu vào bất kỳ nhóm người tiêu dùng hoặc nhân khẩu học nào .

Khách hàng ngày càng hiểu biết về những gì doanh nghiệp làm và không có lợi ích tốt nhất của họ trong tâm trí. Cho họ thấy rằng bạn hiểu họ và họ sẽ chú ý đến bạn. Tôn trọng họ và có một cơ hội tốt họ sẽ giữ bạn ở mức độ cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*