Làm thế nào để đăng ký tên miền quốc tế?

Làm thế nào để đăng ký tên miền quốc tế?

 

Tìm hiểu về quy trình đăng ký tên miền quốc tế hiện nay cùng những lưu ý về cách thức đăng ký, khai báo và thanh toán chi phí dịch vụ

1. Xu hướng chọn tên miền quốc tế, domain quốc tế

Xây dựng website trở thành lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh. Ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp hướng đến việc quảng bá thương hiệu cùng sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và để thực hiện được mong muốn này, các doanh nghiệp sẽ phải có cho mình một website với tên miền quốc tế đạt chuẩn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng có được cho mình một tên miền quốc tế phù hợp. Để có thể quảng bá được thương hiệu mà mình đang xây dựng rộng rãi đến cộng đồng mạng quốc tế, các doanh nghiệp cần tuân thủ một cách chặt chẽ quy trình đăng ký tên miền quốc tế.

Bạn có thể xem các chương trình khuyến mãi tên miền được update liên tục tại đây: https://www.kiemtienspeed.com/2019/03/huong-dan-mua-ten-mien-inet-gia-re.html

2. Các bước cơ bản để đăng ký tên miền quốc tế

Để có được cho mình một website với tên miền quốc tế, trước hết bạn cần tìm kiếm cho mình một nhà phân phối dịch vụ tên miền với nhiều lựa chọn khác nhau để bạn có thể tham khảo và quyết định lựa chọn. Hiện nay, trên thế giới có khá nhiều nhà phân phối dịch vụ tên miền lớn và uy tín, cung cấp các địa chỉ tên miền được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Tất nhiên, không phải bất cứ nhà phân phối nào cũng hỗ trợ cho khách hàng của mình mọi tên miền quốc tế, do đó, bạn cần tham khảo tên miền từ nhiều nhà phân phối khác nhau trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình. Sau khi đã lựa chọn được tên miền quốc tế từ nhà phân phối mà mình cảm thấy ưng ý nhất, bạn sẽ cần tiến hành đăng ký mua địa chỉ tên miền. Trong quá trình đăng ký, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà phân phối có thể.

Việc thanh toán dịch vụ mua tên miền quốc tế được thực hiện chủ yếu thông qua các thẻ tín dụng quốc tế và tài khoản ngân hàng. Quy trình thanh toán cụ thể đối với từng nhà phân phối sẽ có sự khác nhau, do đó, bạn có thể tham khảo tại website chính thức của nhà phân phối để thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu của họ. Sau khi đã có được cho mình domain quốc tế ưng ý nhất, bạn có thể bắt tay vào việc xây dựng và quảng bá website của mình đến với cộng đồng mạng trên khắp thế giới, đây chính là cơ hội để bạn phát triển thương hiệu của mình đến với thật nhiều khách hàng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*