Khi nào nên mua tên miền và hosting để kinh doanh trên internet

mua ten mien

MUA TÊN MIỀN VÀ HOSTING ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bạn nên mua cùng lúc sau khi đã hoàn tất giai đoạn thiết kế, kiểm thử và trước thời điểm vận hành chính thức khoảng một đến hai tháng. Tránh trường hợp mua tên miền và hosting trước đến khi dự án hoàn thành thì không phù hợp (thay đổi tên miền, thay đổi đặc tính kỹ thuật yêu cầu hosting, cloud vps, cloud server). Nếu phải mua trước thì bạn nên mua những tên miền thuộc về tên doanh nghiệp, tên chung, hoặc mua bao quanh nhằm đảm bảo vấn đề bản quyền của dự án khi triển khai và chọn những nhà cung cấp tên miền uy tín, chuyên nghiệp.

dang ky hosting

MUA TÊN MIỀN VÀ HOSTING ĐỂ LÀM WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Bạn mua cùng lúc cả tên miền và hosting trước khi thiết kế website hoặc tốt nhất là chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting nào có chương trình mua hosting tặng website hoặc mua tên miền tặng website. Tránh trường hợp thiết kế website xong rồi mới đi tìm mua nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting hoặc mua trước tên miền. Điều này đảm bảo khi gia hạn sẽ không bị sai sót và mất tên miền (điều xảy ra rất phổ biến khi mua tên miền và hosting lệch thời điểm trong trường hợp này).

MUA TÊN MIỀN ĐỂ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Bạn không cần thiết mua thêm hosting cho mỗi tên miền mua thêm. Mục đích mua nhiều tên miền là để bảo vệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên môi trường mạng.

MUA TÊN MIỀN ĐỂ THỰC HIỆN SEO

Trong trường hợp này, chắc chắn bạn cần mua thêm hosting cùng lúc để tiện cho việc quản lý danh sách website vệ tinh phục vụ dự án.

MUA TÊN MIỀN ĐỂ ĐẦU CƠ VÀ BÁN LẠI

Đối với tên miền Việt Nam

Bạn nên mua kèm hosting để up website nội dung cơ bản nhằm tránh các quy định về thu hồi tên miền không hoạt động từ VNNIC – Trung tâm tên miền Việt Nam. Bạn nào chưa đủ kinh phí để thiết kế web có thể mua hosting tại những nhà đăng ký có tặng kèm website theo chương trình.

Đối với tên miền quốc tế

Bạn không cần thiết mua thêm hosting

MUA HOSTING ĐỂ CHỨA DỮ LIỆU

Bạn không cần thiết mua tên miền, lúc này xem như hosting đóng vai trò nơi lưu trữ dữ liệu và sử dụng địa chỉ IP tĩnh để truy xuất vào.

mua ten mien

MUA HOSTING ĐỂ DEMO VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN Ở GIAI ĐOẠN BAN ĐẦU

Bạn không cần thiết mua tên miền cùng lúc vì có thể nhu cầu về tên miền và lưu trữ dữ liệu chính thức khi triển khai là khác so với giai đoạn kiểm thử.

MUA HOSTING ĐỂ CHẠY MỘT CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG NHẤT ĐỊNH

Bạn mua hosting cùng thời điểm với tên miền và ở cùng một nhà cung cấp là giải pháp hiệu quả nhất, tránh việc phải liên hệ quá nhiều đầu mối khi có rắc rối xảy ra trong sự kiện.

Mua bán tên miền nên tìm nhà cung cấp tin cậy

Thay vì việc tìm kiếm những domain giá rẻ từ những cá nhân, đơn vị không chính thống, tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm bị mất domain đó. iNET hiện nay là nhà đăng ký tên miền giá thành hợp lý, uy tín, phục vụ tốt, là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, iNET cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Tốc độ phát triển của iNET rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của iNET cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra iNET là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*