Các cách giúp bạn xác định được tên miền đang đầu tư có hiệu quả hay không?

đầu tư tên miền như thế nào cho hiệu quả

 

Hầu hết những người có ý định đầu tư kinh doanh tên miền đều làm một cách rất giống nhau và chung một suy nghĩ: “đẹp là phải mua”. Nhưng định nghĩa đẹp như thế nào với mỗi người lại hoàn toàn khác nhau.

Đẹp với người này nhưng lại xấu với người khác và đặc biệt đôi khi những domain đẹp chúng ta đang nắm giữ đang là “tiêu sản”. Chúng không tạo được ích lợi gì, không bán được, không đem lại giá trị gia tăng, nhưng chúng luôn lấy tiền của ta hàng năm. Vậy làm thế nào để bạn có thể xác định được domain của bạn có nên bỏ đi hay tiếp tục đầu tư hay không, hãy xem xét những điều sau nhé:

1. Nếu từ khóa của bạn có lượng search ít hơn 100 lần tìm kiếm trong 1 tháng, thì mình nghĩ bạn nên xem xét lại: Một tên miền đẹp mà chả có ai tìm kiếm thì chứng tỏ được điều gì, chúng ta là domainer, hãy kiếm những domain có từ khóa được tìm kiếm càng nhiều càng tốt, bạn có thể tham khảo tại https://inet.vn/dang-ky-ten-mien

2. Mua tên miền do người khác không muốn duy trì. Dấu hiệu này thể hiện rất rõ đối với domain dạng (.COM, .NET). Nếu 1 domain vừa rớt ra đã có người đăng ký ngay, có thể nó rất đẹp, nhưng 1 domain rớt đã lâu, mà không ai đăng ký cả, bạn cho là đẹp, hãy coi chừng. Rất có thể bạn rơi vào cái bẫy “chỉ mình mình thấy đẹp”.

3. Tên miền bạn định phát triển có tiếp đầu ngữ hoặc mở rộng: Hãy cẩn thận với những tên miền này bởi vì đối với những dạng tên miền này rất khó để phát triển, hãy xem xét với những từ mở rộng rất hạn chế như hiện nay như “thegioi247” chả hạn . Nếu tên miền bạn định đầu tư mà không thuộc những motip trên thì hãy xem lại

4. Domain khó truyền thông: Hãy kiểm chứng xem domain của bạn có dễ truyền thanh hay không? Khi tuyền thanh có dễ bị nhầm lẫn hoặc bị hiểu sai nghĩa không. Nếu không ổn rất có thể tên miền của bạn đang cầm là vô giá trị.

Cách đầu tư tên miền cho hiệu quả

Để đầu tư hiệu quả bạn cần thì bạn cần một nhà đăng ký tên miền tốt, một người tư vấn sành sỏi. Tất cả đã có tại iNET- nhà đăng ký tên miền chất lượng hàng đầu, iNET sẽ làm hài lòng khách hàng và đem lại giá trị tốt nhất cho bạn. Truy cập website inet để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm: Tên miền liệu có phải là thương hiệu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*