ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN HOSTING ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TỈNH GIA LAI Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Tên miền là tên của một website, là địa chỉ giúp người dùng tìm đến đúng trang web của bạn. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một website, hay đưa sản phẩm/dịch vụ của mình hiện diện trên không gian mạng Internet. Hãy tham khảo bài viết để biết tại sao bạn cần đăng ký một tên miền. Lợi ích của việc đăng ký tên miền và nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất tại Gia Lai nhé!

Tại sao cần đăng ký một tên miền

Sở hữu một tên miền đại diện cho thương hiệu là điều cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp. Có thể hiện tại bạn chưa đủ tài nguyên để khởi tạo một trang web ngay, nhưng việc bảo vệ thương hiệu là điều bắt buộc. Điều này giúp ngăn chặn những hành vi sử dụng trái phép, đồng thời giúp bạn xây dựng bản sắc riêng của thương hiệu cũng như tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Hãy để khách hàng dễ dàng truy cập và tìm thấy bạn

Việc cung cấp một tên miền hay và thân thiện, cùng một trang web đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và truy cập vào website của bạn.

Khả năng hiển thị tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm

Đăng ký mua một tên miền có chứa từ khóa, sẽ là chìa khóa thúc đẩy tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm ngay từ những ngày đầu khởi tạo website.

Bảo vệ danh tính, ý tưởng cho doanh nghiệp của bạn

Người khác có thể chiếm quyền điều khiển hay ăn cắp danh tính thực của bạn trên Internet. Để ngăn chặn điều này, hãy bảo mật nó ngay bằng cách đăng ký tên miền cho riêng bạn.

Thiết lập địa chỉ email cá nhân hóa

Email theo tên miền là cách thức liên lạc ấn tượng trong những năm gần đây và là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Việc thiết lập địa chỉ email cá nhân hóa không những gia tăng uy tín cho doanh nghiệp mà còn chiếm được lòng tin yêu từ khách hàng.

Nên đăng ký tên miền hosting ở đâu tốt nhất tại Gia Lai?

Hiện tại, chúng tôi – iNET đã đặt điểm đăng ký tên miền tại Gia Lai. Người dân nơi đây có thể đến trực tiếp tại Trung tâm sở Công nghệ Thông tin ở địa phương để nhận hỗ trợ hoặc đăng ký trực tiếp thông qua kênh online của iNET.

Ngoài dịch vụ đăng ký tên miền, chúng tôi còn có các dịch vụ Internet khác như: Hosting, Cloud VPS, Email, Thiết kế Website,… Với những gói combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm, dù đăng ký dịch vụ của chúng tôi bằng hình thức nào thì sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*