5 cách để có được một tên miền miễn phí vào năm 2020

1. Nhận một tên miền miễn phí với hosting web của bạn (Hostinger)

Khi bạn đăng ký một dịch vụ hosting như Hostinger và đăng ký gói “cao cấp” của họ, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí đi kèm ( £ 2,89 / Tháng).

Với Hostinger, bạn có thể chọn từ nhiều phần mở rộng tên miền (bao gồm .co.uk và .com).

2. Tên miền phụ miễn phí với trình tạo trang web của (Wix)

 

màn hình đăng ký

Đăng ký một gói miễn phí với Wix thực sự rất đơn giản. Nếu bạn không bận tâm về tên miền miễn phí của mình trông giống như sau: www.my-example.wix.com  thì đó là một lựa chọn thực sự tiện dụng và là một cách thông minh để có được một tên miền miễn phí.

3. Tên miền miễn phí với Namesco

Khi bạn đã đăng nhập trang web Namesco, bạn sẽ thấy phần tìm kiếm tên miền của mình. Chỉ cần nhập tên .co.uk mong muốn của bạn vào thanh tìm kiếm và nhấp vào tiếp tục để xem tên đó có sẵn hay không.

tên miền miễn phí

người xây dựng trang web

Khi đến giỏ, bạn sẽ thấy trình tạo trang web DIY được tính phí 6,99 bảng cho tháng đầu tiên. Để tiếp tục với tên miền miễn phí của bạn, chỉ cần nhấp vào dấu ‘x’ màu đỏ bên cạnh mục trình tạo trang web để xóa nó khỏi giỏ của bạn.

chi tiết đơn hàng

Thì đấy! Trình tạo trang web đắt tiền đã bị xóa và tên miền miễn phí của bạn  vẫn còn trong giỏ hàng của bạn. Bạn sẽ có thể đăng ký tên miền miễn phí của mình trong 1 năm và bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào email miễn phí – yay!

mục đã loại bỏ

 

4. Tên miền .tk, .ml, .ga, .cf, .gq miễn phí

Nếu bạn không muốn có tên miền phụ từ một trang web có thương hiệu và bạn không băn khoăn về một phần mở rộng tên miền cụ thể, hãy chuyển đến Dot TK . Phương pháp tương tự cũng được áp dụng, hãy nhập tên miền mong muốn của bạn để xem nó có sẵn không.

phần mở rộng tên miền

Một số tên miền như .co.uk hoặc .com, nó hoàn toàn miễn phí trong 1 năm.

thời hạn

Mặc dù bạn không thể chọn tên miền miễn phí của mình trong hơn 1 năm, nhưng rất có thể tên của bạn sẽ vẫn có sẵn sau khoảng thời gian này. Thật dễ dàng để đăng ký lại một tên miền, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn, bạn có thể trả một khoản phí nhỏ.

5.Tên miền .com miễn phí trong năm đầu tiên

Nếu bạn sở hữu hoặc dự định sở hữu một doanh nghiệp có tên miền quốc tế được free trong một năm thì lựa chọn ở inet.vn là hợp lý. Với 1 hosting gói B bạn sẽ được free 1 domain .com trong suốt 1 năm sử dụng.

 

Chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*