Hướng dẫn đăng ký mua Tên miền, Hosting tại Bình Thuận nhanh nhất?

Bình Thuận là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch biển. Vì thế có một website để quảng bá văn hóa du lịch biển là một ý tưởng tốt. Sẽ tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, bạn cần đăng ký mua tên miền, hosting để có một website hoạt động bình thường. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được nơi đăng ký tên miền, hosting nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn đăng ký mua Tên miền, Hosting tại Bình Thuận

Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá lâu đời. Nhất là văn hoá Chăm pa với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai. Cùng với đó là hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bà Nguyễn Thị Thềm, hậu duệ vua Chăm lưu giữ. Trong đó có vương miện, áo bào, hia hài, vòng xuyến của vua và hoàng hậu.

Đây là một trong những ưu điểm để những doanh nghiệp tại Bình Thuận xây dựng website để tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đồng thời quảng bá văn hóa du lịch của Bình Thuận.

Để xây dựng website bạn cần đăng ký mua tên miền, hosting. Vậy bạn hãy thử tham khảo Nhà đăng ký tên miền iNET.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Các chuyên gia tư vấn tên miền của iNET sẽ giúp bạn tìm được tên miền phù hợp với thương hiệu. Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mua hosting tại iNET được tặng kèm tên miền quốc tế

Quá tuyệt vời! Mua hosting tại iNET để được nhận ngay ưu đãi combo đặc biệt: Mua Hosting từ gói B và từ 1 năm trở lên được tặng kèm tên miền Quốc tế (.COM / .NET)

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam
  • Không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Lý do bạn nên đăng ký tên miền, hosting tại iNET

Tại sao chúng tôi lại gợi ý cái tên iNET trong số rất nhiều nhà đăng ký khác? Bởi iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS  uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được khách hàng đánh giá rất cao.

Với iNET được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ về chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn quan tâm.

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của iNET ngay hôm nay!

>>> Đăng ký ngay tại: https://inet.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*