CLOUDFLARE bán tên miền giá gốc

Cloudflare sẽ bán tên miền với giá bán buôn (giá gốc trả cho các registry).

1. Cloudflare bán tên miền giá rẻ

Giải thích thuật ngữ:
Registrar: Đây là những công ty được ủy quyền để bán tên miền. Hiểu nôm na là các đại lý phân phối tên miền cho registry.
Registry: Hay còn được gọi là NIC (network information center) là công ty quản lý danh mục tất cả tên miền thuộc một loại TLD (.COM, .NET, .ORG…).

2. Tên miền với giá bán buôn

Nhà đăng ký Cloudflare sẽ chỉ tính phí cho bạn những gì mà nhà đăng ký tính phí cho chúng tôi. Trong một thị trường được xây dựng trên upsell và bait-and-switch, chúng tôi đang bán đăng ký tên miền với giá bán buôn.

3. Được xây dựng để bảo mật

Miền bị xâm phạm có thể gây tai hại cho thương hiệu hoặc dịch vụ. Chúng tôi đã xây dựng Nhà đăng ký Cloudflare với các biện pháp bảo vệ an ninh, bao gồm xác thực hai yếu tố, không mất thêm chi phí.

4. Tích hợp với Cloudflare

Cloudflare cũng cải thiện an toàn và hiệu suất cho trang web của bạn mà không mất thêm chi phí. Phí đăng ký khác tính phí cho các tính năng đó. Chúng tôi cung cấp miễn phí cho họ.

5. Bảng giá tên miền ở Cloudflare

Khi cung cấp tên miền, bảng giá của tên miền do cloudflare cung cấp sẽ như sau:

Hiện tại, tên miền cloudflare đang chuẩn bị ra mắt, mỗi tài khoản sẽ nhận được thông báo về thời điểm trải nghiệm dịch vụ khác nhau, ví dụ: Tài khoản cloudflare của mình có từ lâu rồi thì sẽ được ưu tiên mua tên miền ngay trong đợt đầu. Dự kiến giữa tháng 10/2018 tới đây 🙂
Với mức giá vô cùng cạnh tranh. Dịch vụ ưu việt với DNS trung gian mạnh mẽ và SSL miễn phí. Tin tưởng rằng Cloudflare sẽ là một cái tên mới đáng chú ý trong thời gian tới trong mảng tên miền.

Update: đến thời điểm 30/11/2018. CloudFlare đã cho phép Transfers tên miền (hiện đang quản lý DNS tại CloudFlare) về CloudFlare. Do đó, bạn cần thêm tên miền vào Cloudflare trước khi tiến hành transfer.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*