Chiến lược đầu tư tên miền lâu dài

Đầu tư tên miền là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận đã tồn tại và phát triển trên thế giới. Do vậy, tên miền chính là thương hiệu số và là tài sản quý giá đối với nhiều đoanh nghiệp, nhà kinh doanh và đầu tư tên miền là một nghề khá phát triển. Tại Việt Nam, có rất nhiều người quan tâm và tham gia loại hình đầu tư này.

Một doanh nghiệp có hệ thống tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này không phải là vô hạn. Theo thời gian, giá trị tích lũy của tên miền càng lớn tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Mặt khác, một số doanh nghiệp, nhà kinh doanh lại chưa thực sự chú trọng và quan tâm đến việc đầu tư bảo vệ “thương hiệu số”.

1 – Bạn phải xác định mua tên miền thương hiệu hay tên miền từ khóa, hoặc cả hai.
2 – Người mua tên miền thương hiệu bạn phải trao dồi kiến thức kinh tế, tìm hiểu thông tin để có quyết định mua đúng đắn.
3 – Nếu mua tên miền thương hiệu bạn cần phải mua hết tất cả tên miền .NET, COM, VN, COM.VN thì xác xuất bán sẽ cao hơn.
4 – Nếu bạn mua tên miền từ khóa thì bạn phải nguyên cứu từ khóa thật kỹ lưỡng xem mức độ tìm kiếm hàng tháng, lĩnh vực có hot không?
5 – Hãy quản tri được dòng tiền, rất nhiều domainer đã phải trả giá bằng việc bỏ ngang việc đầu tư vì đã không quản trị được nguồn tài chính này.
6 – Trước khi mua tên miền, bạn phải đứng dưới gốc nhìn người mua.
7 – Đừng ảo tưởng về giá trị tên miền quá mà ra giá trên trời. Giá càng cao thì bán càng lâu. Bạn phải định giá một cách hợp lý để người bán và mua đều vui vẻ .
8 – Bạn phải tuân thủ theo luật ” ít nhưng chất “. Nếu bạn mua số lượng lớn thì chi phí bỏ ra khá cao, rủi ro lớn. Ít nhưng toàn tinh anh thì bán rất dễ, mà phí duy trì không nhiều. Nên khi bán cũng thuận lợi và không bị người mua ép giá.

* Nhà cung cấp Tên miền tiềm năng

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty iNET (inet.vn) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của iNET hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại Nhanhoa.com, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Nhưng với iNET là một điều không thể xảy ra, bởi họ có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.
Chính cách làm việc chuyên nghiệp của mình mà công ty iNET đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu co bất kỳ trở ngại và thắc mắc nào trong quá trình thực hiện đăng ký tên miền giá rẻ chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách để quý khách có thể có cái nhìn tổng quát cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*