Qúa trình backorder tên miền

quy-trinh-backorder-ten-mien

Bất cứ một hình thức nào để đạt kết quả cũng phải trải qua những quy trình nhất định của nó. Một backorder cũng phải trải qua những thao tác cơ bản, từng bước khi đăng ký, duy trì tên miền.

Kể từ khi bạn đăng ký backorder thường là những lúc tên miền gần hết hạn. Lúc này hệ thống sẽ tự động theo dõi và thông báo cho bạn bất kỳ các thông tin liên quan đến việc thay đổi về tên miền.

quy-trinh-backorder-ten-mien

Hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn khi có khách hàng khác đặt giá cao hơn khi họ cùng backorder tên miền này.

Trong trường hợp diễn ra đấu giá mà bạn đấu giá thắng hệ thống sẽ cố gắng đăng ký tên miền bằng thông tin của bạn. Chỉ đăng ký khi tên miền rơi vào trạng thái tự do. Ngược lại, bạn đấu giá bị thua hoặc không đấu giá bạn sẽ được hoàn lại tiền.

  • Tên miền – hiểu thế nào là dịch vụ Backorder của bên thứ 3

Các hệ thống sẵn sàng cho phép bạn đăng ký đặt Backorder

Các hệ thống cung cấp các dịch vụ backorder sẽ cạnh tranh với nhau để có được tên miền này.

Sẽ chỉ có một dịch vụ backorder có được tên miền này và như các bước ở trên người đấu giá cao nhất sẽ có được tên miền khi đăng ký tại nhà cung cấp đó.

  • Tên miền – Ưu nhược điểm khi sử dụng dịch vụ Backorder

Ưu điểm: Là nơi tạo ra cơ hội cho người mong muốn được sở hữu tên miền đẹp, dịch vụ diễn ra tự động, được thông báo tức thời các thông tin khi có sự thay đổi. Hoàn trả lại tiền tự động lúc không đấu giá hay đấu giá không thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*